Len cầu vồng hoa hồng - Rose color

✅Chất liệu : 100% từ len cừu tự nhiên, được nhuộm theo kĩ thuật gradient chuyển màu theo đoạn
✅Cỡ sợi : ~2.5mm
✅Dùng kim móc 2.5mm - 3.5mm ( tuỳ thành phẩm)
Que đan 3mm - 4mm
✅Ứng dụng : đan/ móc khăn choàng, áo, mũ, thú bông, ....


( Nguồn hình ảnh : từ nhà sản xuất)

( Nguồn hình ảnh : từ nhà sản xuất)


( Nguồn hình ảnh : từ khách trả feedback)

✅Giá  : 45k/ cuộn
2 cuộn 85k
10 cuộn 399k

Lưu ý :

✅Vì được nhuộm theo kĩ thuật gradient nên mỗi cuộn len sẽ có sự khác biệt về vị trí các màu, nhưng không thay đổi về màu
Ví dụ : 1 cuộn len gồm các màu xanh - đỏ - vàng - hồng - tím, nhưng cuộn A có thể theo thứ tự là  xanh - đỏ - vàng - hồng - tím, nhưng cuộn B ( cùng 1 mã màu có thể là vàng - hồng - tím - xanh - đỏ, cuộn C ( cùng 1 mã màu) có thể là hồng - tím - xanh - đỏ - vàng,....

✅Bảng màu là do Shop tự chụp bằng cam thường, không chỉnh sửa màu sắc. Tuy nhiên, tuỳ độ sáng của điện thoại sẽ có chênh lệch ít nhiều so với thực tế.

✅Sợi rất hay bị lệch màu theo lô, dù cùng 1 mã màu, nên khách vui lòng đặt đủ sợi để làm hoặc giữ lại mác ( có hiển thị mã màu + số lô), nếu thiếu thì ghé shop mua trực tiếp để đọ màu hoặc báo đúng mã + số lô để Shop lấy cho chuẩn nha ????????????

 

Len không có yêu cầu quá nhiều trong việc bảo quẩn hay giặt giũ những vẫn có 1 số điểm lưu ý cho tất cả các loại len khi sử dụng và bảo quản.

Khi giặt, bạn nên dùng loại xà phòng trung tính, nhẹ nhàng và ít chất tẩy rửa nhất có thể. Không nên phơi trang phục len ở nơi có ánh sáng quá mạnh hay nhiệt độ quá cao. Phơi dưới bóng râm mà vẫn đủ nhiệt để quần áo len khô là tốt nhất.

Khi mùa đông qua đi và bạn muốn cất đồ len đi để năm sau lại sử dụng thì hãy giặt sạch sẽ và làm chúng khô ráo trước. Khi cho vào tủ hoặc vali, hãy kèm theo 1 túi chất chống ẩm mốc nhé.

——
⛔️Website : www.tiemnhalam.com
⛔️Link shopee : shopee.vn/lensoidanang
???????????? Địa chỉ: 26 Đoàn Phú Tứ ( cuối đường Ngô Văn Sở, gần chợ Hoà Khánh)
☎️☎️☎️ 0905 574 277
Hoặc. 0967 557 099
T2 -CN : 7h30 sáng - 9h tối