1. Set chỉ 50 màu Airo

Chỉ thêu Airo 50 màu ngẫu nhiên, đủ màu cơ bản, dài 8m gồm 6 sợi chỉ nhỏ, có thể tách sợi để thêu cho phù hợp với độ dày mỏng của nét thêu. Màu sắc ngẫu nhiên ở từng set tuy nhiên luôn đủ các tông màu cơ bản

Nếu chỉ cotton thông thường có độ xù nhẹ sau một thời gian sử dụng, thích hợp với người mới tập thêu, thì chỉ thêu Airo được làm từ sợi eco-cotton với nhiều ưu điểm: sáng hơn, mượt hơn, dẻo dai hơn, bóng hơn và độ xù rất ít theo thời gian. Phù hợp với người đã thêu quen tay và muốn tạo ra những tác phẩm thêu thực sự hoàn hảo! 

Đương nhiên đã là chỉ thô cotton thì chỉ sẽ không bóng hoàn toàn như tơ bóng và luôn có độ xù nhẹ tự nhiên của sợi bông. Nếu muốn bóng hoàn toàn thì các bạn có thể tìm đến chỉ thêu tơ bóng truyền thống ở các làng nghề Việt Nam 

 

2. Khung thêu gỗ sồi cỡ 10 - 15cm, kích thước vừa phải, thuận tiện mang theo bên mình để thêu mọi lúc mọi nơi. 

Khung gỗ sồi được xem là khung gỗ cao cấp bởi chất lượng gỗ tốt, không bị cong vênh do thời tiết, màu gỗ vintage, lên hình bắt mắt

 

3. Vải tập thêu thô mộc 30 x 75cm, màu kem nhìn rất Tây và dễ thấy nét thêu, dễ lên màu cho những bạn chưa thành thạo phối màu.

 

4. Bút bay hơi bằng nước, sau khi thêu xong chỉ cần dặm bằng khăn ướt là mực sẽ bay màu.

 

5. Giấy can lụa là loại giấy của Nhật nhập, gồm 5 màu khác nhau để lên màu vải cho phù hợp, sử dụng để in lại hoạ tiết cho những ai không biết vẽ.

 

6. Set kim thêu 30 chiếc gồm 3 cỡ dày mỏng, ngắn dài khác nhau, kèm 2 lá thép xỏ chỉ rất tiện lợi để thay kim tuỳ theo độ dày mỏng của nét thêu. Ngoài ra, kim được bỏ trong hộp nhựa tròn có nắp đậy rất xinh xắn và hạn chế kim rớt lung tung gây nguy hiểm cho người xung quanh.

 

7. Kéo bấm cắt chỉ nhỏ nhắn và tiện sử dụng trong quá trình may, nhặt chỉ... Kiểu dáng nhỏ gọn, có bao đựng an toàn sau khi sử dụng.

 

8. 10 miếng cuốn chỉ nhựa dùng để cuốn chỉ, tiện lợi trong quá trình thêu, giúp chỉ không bị rối

 

9. Gỡ chỉ để gỡ trong trường hợp chỉ bị rối

 

10. Nhựa xỏ chỉ đủ màu sắc vừa bắt mắt vừa tiện lợi, đảm bảo việc xỏ chỉ cũng không làm khó được người cận thị hoặc người lớn tuổi

11. 
Hộp ghim định vị là cánh tay đắc lực không thể thiếu của bạn khi cần định vị và cố định sản phẩm khi bạn cần định hình hoặc đánh dấu cho các sản phẩm handmade và may vá.