Set thêu nổi và thêu tay 50 màu chỉ thường bao gồm:

1. Bộ chỉ thêu 50 màu được phối ngẫu nhiên theo bảng màu của hãng DMC. Mỗi sợi gồm 6 sợi nhỏ bên trong, có thể tách sợi để phù hợp với độ dày mỏng của nét thêu.

Sợi tuy không bóng và săn sợi như nhiều loại chỉ cao cấp khác, nhưng giá phải chăng, chất lượng ổn, thích hợp cho những bạn mới tập thêu

2. Bộ kim thêu nổi với cấu tạo kim gồm 3 cỡ kim to - nhỡ - nhỏ khác nhau. Các bạn có thể sử dụng len cỡ nhỏ hoặc dùng chỉ thêu (chỉ nào cũng được), các loại sợi móc. Ở loại mới này có lò xo để bạn dùng êm tay hơn, thoải mái hơn. Chốt kim giúp bạn điều chỉnh độ cao của kim, từ đó bạn có thể sáng tạo các mũi thêu của mình chìm nổi tùy thích. Phần tay cầm cao su mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dây xỏ chỉ tiện lợi giúp bạn xỏ kim nhanh chóng hơn. Sử dụng tốt nhất trên vải dạ (dày), jean, kaki, thô, linen, bao bố, aida (loại vải thêu chữ thập)

 Sản phẩm gồm : +1 thân bút thêu có núm điều chỉnh 12 nấc
                              +3 mũi kim cỡ khác nhau thay thế được
                              + 2 dây xỏ chỉ kim loại

 

3. Khung thêu gỗ tre cỡ 10 - 15cm, kích thước vừa phải, thuận tiện mang theo bên mình để thêu mọi lúc mọi nơi. khung gỗ tre được làm từ thân tre tự nhiên nên độ cong vênh phù tùy vào thân tre. Khi thêu nên thường xuyên chỉnh và kéo vải

 

4. Vải tập thêu thô mộc 30 x 60cm, màu kem nhìn rất Tây và dễ thấy nét thêu, dễ lên màu cho những bạn chưa thành thạo phối màu.

 

5. Bút bay hơi bằng nước, sau khi thêu xong chỉ cần dặm bằng khăn ướt là mực sẽ bay màu.

 

6. Giấy can lụa sử dụng để in lại hoạ tiết cho những ai không biết vẽ.

 

7. Set kim thêu 30 chiếc gồm 3 cỡ dày mỏng, ngắn dài khác nhau, kèm 2 lá thép xỏ chỉ rất tiện lợi để thay kim tuỳ theo độ dày mỏng của nét thêu. Ngoài ra, kim được bỏ trong hộp nhựa tròn có nắp đậy rất xinh xắn và hạn chế kim rớt lung tung gây nguy hiểm cho người xung quanh.

 

8. Kéo bấm cắt chỉ nhỏ nhắn và tiện sử dụng trong quá trình may, nhặt chỉ... Kiểu dáng nhỏ gọn, có bao đựng an toàn sau khi sử dụng.

 

9. 10 miếng cuốn chỉ nhựa dùng để cuốn chỉ, tiện lợi trong quá trình thêu, giúp chỉ không bị rối

 

10. Gỡ chỉ để gỡ trong trường hợp chỉ bị rối

 

11. Nhựa xỏ chỉ đủ màu sắc vừa bắt mắt vừa tiện lợi, đảm bảo việc xỏ chỉ cũng không làm khó được người cận thị hoặc người lớn tuổi